KÝ GỬI BÁN LẠI CĂN HỘ GREEN STAR SKY GARDEN & DANH SÁCH CHUNG CƯ

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 539 Lượt xem

Cập nhật danh sách chuyển nhượng căn hộ Green Star Sky Garden và thủ tục ký gửi bán lại Căn hộ

Căn hộ Green Star Sky Garden đang chuẩn bị tiến hành kí Hợp đồng mua bán, Khách hàng có nhu cầu kí gửi, nhận chuyển nhượng vui lòng tham khảo thông tin dưới đây để được hỗ trợ.
 


 

Mục đích Ký gửi, Nhận chuyển nhượng căn hộ Green Star Sky Garden quận 7

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng mua căn hộ Green Star Sy Garden quận 7, Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát mở chuyên mục kí gửi - nhận chuyển nhượng căn hộ Green Star cho toàn bộ Khách hàng đã mua căn hộ tại dự án do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát phân phối.
Hằng năm năm Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát triển khai hàng chục ngàn căn hộ tới Khách hàng nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu ở cũng như đầu tư. Để mang lại một nơi ở tuyệt vời cho những Khách hàng chưa có cơ hội sở hữu căn hộ Green Star cũng như thêm một cơ hội sinh lời cho Khách hàng đầu tư đã có giao dịch với chủ đầu tư Hưng Lộc Phát, Chúng tôi nhận Ký gửi Căn hộ Green Star Sky Garden: Mua lại, Bán lại, Cho thuê: Kinh doanh, để ở, Đăng kí giữ chỗ mua căn hộ sắp sửa triển khai ( Blue Star).. Mức phí kí gửi phụ thuộc vào từng sản phẩm, từng loại căn hộ, được kí kết với từng sản phẩm căn hộ cụ thể. 


Thủ tục ký gửi mua bán Căn hộ Green Star Sky Garden 

Điều kiện chuyển nhượng căn hộ Green Star Sky Garden 
Để quá trinh chuyển nhượng căn hộ được thực hiện theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành, Căn hộ cần được đáp ứng đủ những điều kiện sau
- Căn hộ Green Star Sky Garden thuộc dự án nhà ở hình thành trong tương lai và Khách hàng chưa kí Hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư nên mọi thủ tục nhận kí gửi chuyển nhượng sẽ được thông qua Chủ đầu tư phê duyệt bằng văn bản tới 2 bên chuyển nhượng và nhận chuyển nhượng. Chi tiết xin liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ cụ thể
- Có đầy đủ giấy tờ liên quan đến căn hộ ( Phiếu đặt cọc, phiếu thu, Thỏa thuận đặt cọc,...)
- Hồ sơ thông tin cá nhân người chuyển nhượng và Người nhận chuyển nhượng đầy đủ.

Chú ý : Quý khách có nhu cầu Chuyển nhượng, ký gửi căn hộ Green Star cần cung cấp đủ thông tin về căn hộ: Mã căn, Tầng, Block, Diện tích căn hộ, Giá mua, Giá muốn chuyển nhượng,... dưới form thông tin để Nhân viên có thể hỗ trợ một cách tốt nhất. 


ki-gui

Bài viết khác
Xem thêm ( 7 )
Chat ngay