TIN TỨC

MUA CĂN HỘ TRẢ GÓP VIETCOMBANK LÃI SUẤT RA SAO? GREEN STAR SKY GARDEN

Mua Căn hộ trả góp Vietcombank Lãi suất thấp chỉ có tại Green Star SKy Garden Hưng Lộc Phát Quận 7 lãi suất thấp từ 7.5% / năm cố định. Vietcombank bão lãnh toàn bộ dự án, Hỗ trợ thủ tục từ A-Z, Ngay cả hồ sơ khó. 


 


THỦ TỤC VAY MUA NHÀ GREEN STAR SKY GARDEN CỦA NGÂN HÀNG VIETCOMBANK


Hiện tại Vietcombank là 1 trong 4 ngân hàng vốn nhà nước lớn nhất tại Việt Nam. Lãi suất vay mua nhà trả góp thấp nhất trong tất cả các khối ngân hàng tại Việt Nam. Hiện tại tháng 4/2018, Lãi suất hiện tại năm đầu tiên của Vietcombank là 7.5%/năm, Từ năm thứ 2 sẽ phụ thuộc Lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng nhà nước + biên độ dao động 3.5%. 

Mua căn hộ trả góp vietcombank là một hình thức vay vốn thế chấp bằng tài sản hình thành từ vốn vay. Đây là một hình thức tín dụng rất có lợi ích cho người có nhu cầu thật, chỉ cần thanh toán trước 30% là nhận nhà ở ngay, số tiền còn lại sẽ trả góp theo hình thức dư nợ giảm dần. Trong tình hình nền kinh tế đang dần ổn định, cơ hội sở hữu căn hộ hoàn toàn trong tầm tay vì việc trả góp hàng tháng cả gốc và lãi không lớn so với thu nhập. Thay vì ở nhà thuê hàng tháng phải đóng tiền, người dân có thu nhập ổn định dễ dàng tích lũy được nhà ở mà không bị áp lực tài chính.

 

Đối tượng & điều kiện vay tiền mua nhà căn hộ trả góp

– Là cá nhân/ hộ gia đình, người có quốc tịch Việt Nam.

– Có thu nhập ổn định, đảm bảo đủ khả năng trả nợ cho ngân hàng.

– Có vốn có sẵn tham gia vào việc mua bán, chuyển nhượng nhà, nền nhà.

– Có tài sản thế chấp, cầm cố dùng để bảo đảm thuộc sở hữu của chính người vay hoặc được thân nhân có tài sản thế chấp, cầm cố bảo lãnh. Tài sản thế chấp có thể là chính căn nhà dự định mua hoặc bằng tài sản khác.
 

Hình thức cho vay tiền mua căn hộ trả góp ngân hàng

– Thời gian cho vay trả góp tối đa là 240 tháng.

– Mức cho vay trả góp: Tối đa 70% tổng giá trị căn hộ sau VAT.

– Lãi suất vay mua nhà trả góp: Lãi suất mua bán = ( Lãi suất hợp đồng + 3,5%)/năm.

– Phương thức trả nợ: trả lãi hàng tháng và vốn trả vào cuối kỳ (nếu vay ngắn hạn) hoặc trả dần (vốn + lãi) hàng tháng (nếu vay trung dài hạn).
 

Thủ tục vay tiền mua nhà căn hộ trả góp

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

– Hồ sơ pháp lý:

+ Chứng minh nhân dân/hộ chiếu.

+ Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

– Tài liệu chứng minh mục đích sử dụng vốn: hợp đồng mua bán căn hộ có xác nhận giao dịch qua Sàn.

– Tài liệu chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, xác nhận lương, hợp đồng cho thuê nhà, thuê xe, giấy phép kinh doanh của người vay và người cùng trả nợ.

– Chứng từ sở hữu tài sản đảm bảo có liên quan.

Đặc biệt, Với kinh nghiệm lâu năm và xuất thân từ Tín dụng ngân hàng, Chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất đối với các dự án Căn hộ. Và với dự án Green Star Sky Garden.Tổng quan Dự án Green Star Sky Garden Quận 7

 

► Linkweb: http://greenstar-hunglocphat.com.vn/  

Tin tức khác

Xem thêm tin khác